ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

    ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ   ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้   ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ ...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

@คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..
-@@- เปิดปูมประวัติผู้ท้าชิงรายนี้ว่า แม็ควิลเลี่ยมส์ อาร์โรโย่ อายุ 28 ปี ผ่านการชกมวยสากล...Readmore
พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@
-@@- เทพปาเกียว อีโก้ ฮีโร่ของชาวปินอย แค่คน คนเดียวจริงๆ ที่สามารถทำให้คนทั้งโลกต้องหันม...Readmore
20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??
-@@- เสี่ยนริส สิงหวังชา บอสใหญ่ ''เจ้าโอ๋'' ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โลกคนดังที่เพิ่งคว...Readmore
"โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@
-@@- ชีวิตสุดพลิกผันเลือกทางเดินผิด อดีตนักมวยแชมป์สหพันธ์ มวยโลก  “โนรีจ๊อกกี้ยิม ”  ห...Readmore
 • @คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..

  -@@- เปิดปูมปร...

 • พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@

  -@@- เทพปาเกีย...

 • 20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

  -@@- เสี่ยนริส...

 • "โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@

  -@@- ชีวิตสุดพ...

Newsflash

@คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..

@คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..

-@@- เปิดปูมประวัติ ผู้ท้าชิงรายนี้ว่า แม็ควิลเลี่ยมส์ อาร์โรโย่ อายุ 28 ปี ผ่านการชกมว สากลอาชีพมาทั้ง หมด 16 ครั้ง ชนะ 15 น็อกเอ้าท์ 13 ครั้ง แพ้คะแนนแค่ครั้งเดียว ชกมวยสากลสมัครเล่นในนามทีมชาติเปอร์โตริโก คว้าเหรียญทองมวยสากลสมัครเล่นโลกปี 2009 ที่ประเทศอิตาลีเช่นเดียวกับคู่แฝดคือ แม็คโจ อาร์โรโย่ สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักชกแฝดคู่แรกและคู่เดียวที่ครองเหรียญทองม...

พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@

พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@

-@@- เทพปาเกียว อีโก้ ฮีโร่ องชาวปินอย แค่คน คนเดียวจริงๆ ที่สามารถทำให้คนทั้งโลกต้องหันมามองประเทศเล็กๆประเทศหนึ่งในแถบเอเชีย ฟิลิปปินส์โชคดีสุด ที่มีทรัพยากรอันทรงคุณค่าอย่างกับเจ้าแพ็บแมน แมนนี ปาเกียว ความโชคดีแบบนี้มักจะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก ซึ่งต่างกับบ้างประเทศที่ได้ต้องใช้องคาพยศตั้งมากมาย กว่วจะได้มาและทำให้คนทั้งโลกหันกลับมามอง สนใจกับประเทศของตน..อย่างจริ...

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

-@@- เสี่ยนริส สิงหวังชา บอสใหญ่ ''เจ้าโอ๋'' ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โ ลก คนดังที่เพิ่งคว้าแ ชมป์ว่าง'' WBO เอเชีย แปซิฟิก รุ่นเวลเตอร์เวตด้วยการชนะน็อก โอมารี่ รามาดัน นักชกแทนซาเนีย คู่ชิงแชมป์''ว่าง'' ในยกที่ 3 ที่ โรงเรียนชุมชนประชาธิปัตย์วิทยาคาร รังสิต ปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 29 ผ่านมาได้เปิดเผย ถึงเส้นทางในการสรรสร้างให้ศิษย์รักได้กลับขึ้นชิงแชมป์โลก...

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

-@@- “เจ้าแก๊ป” เพชรบางบอน ก่อเกียรติยิม หลังคว้าเข็มขัดแชมป์องค์กร มวยโลก (WBO) เอเชียแปซิฟิค รุ่นจูเนีย ร์แบนตั้มเวต (115 ปอนด์)   ที่ว่าง มาครองได้สำเร็จเมื่อ 25 ก.คที่ผ่านมา ก็ได้ยินเสียแว่ว...แว่วมาแต่ไกลว่า เขาถูกจับตามองกับทีมงานของลูุงบ็อบ ที่ตอนนี้กำลังมื้อขี้นกับมวยสร้างพันธ์เอเชีย โดยเฉพาะกับนักชกจากประเทศจีน ที่พาเหรดเก็บชัยรวด ในรายการเดียวก...

"โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@

-@@- ชีวิตสุดพลิกผันเลือก ทางเดินผิด อดีตนักมวย แชมป์สหพันธ์ มวยโลก   “ โนรีจ๊อกกี้ยิม ”  หรือ “ของดี มีคุณภาพ” ต้องระหกร ะเห เร่ร่อนหลับนอนทำงานแลกเงินผู้สัญจรไปมาย่านท่าเรือราชวงศ์เจ้าตัวเผยหลังเป็นแชมป์โลกเหลิงหนักถึงขั้นติดยาบ้าถูกตำรวจบางเขนจับติดคุก 3 ปี พ้นโทษเงินหมด-เพื่อนหนีต้องมาอาศัยหลับนอนที่ท่าเรือดังกล่าว เพราะผูกพันค่ายมวยอรทัยย...

*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

-@@- สมาคม มวยกีฬาอาชีพ สำนักงานมวย กกท. และมูลนิธิ 5 ธันวา ร่วมแถลงข่าว "มหกรรมมวยไทย เทิดไท้องค์ราชินี" การชกจะมีขึ้น ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันศุกร์ที่ 8 ส.ค.นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสด การแข่งขันมวยไทย 2 ช่วง ทางทรู 87 เวลา 20.30-22.30 น. และ ช่อง 11 เวลา 23.00-01.00 น. นอกจากคู่มวยชิงแชมป์มวยไทยอาชีพโลก WPMF นานาชาติหลายคู่แล้ว ไฮไลท์น่าจะอยู่ที่ การแข่งขัน...

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

-@@- เสียง จ้าว จง   อดีตแชมป์มินิมั่มเวท WBC ผู้ประเดิมเปิ ดโลกมวย เป็นนักชกชาติมังกร คนแรกของ หลังม่านไผ่ที่เถลิงคำนำหน้า่ว่าแชมป์โลก แต่..เขายังไม่ใช่ของจริง การได้มาซึ่งเข็มขัดแชมป์ ว่ากันกัน เป็นรายการคุณขอมา เราจัดให้.. และที่โดนเต็มๆกับงานนี้น่าจะเป็นเด็กไทยพันธ์กระเป๋า วันเฮง ไก่ย่าง ห้า ดาว ยิม ของเรานะเอง.. จ้างจง แม้จะดูไม่เก่งแต่ถ้าต่อยในบ้านเขาก็คือ เสือร้าย...

‘จิมมี่’เยี่ยม..สั่งเดนเวอร์ คูเอโล่ ซ้อมอำนาจ..

-@@- ‘จิมมี่   เอกรัฐ ไชยโชติช่วง   โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ไม่ประมาท วางแผนอย่างมี ระดับตามขั้นตอน ทาบทาม 2 นักชกชื่อดัง ชาวฟิลิปปินส์มาเป็นคู่ลงนวมให้กับ......

 

 

 

 

.....‘อำนาจ’โดยช่วงแรกจะเป็นการซ้อมที่เน้นความรุนแรงซึ่งเป็นคิวของ ซันนี่ บอย จาโร่ อดีตแชมป์รุ่นฟลายเวทสภามวยโลก (WBC) เพราะมีสไตล์การชกและพลังหมัดที่หนักหน่วงคล้ายกับ...

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

-@@- งานแถลงข่าว "มหกรรมมวยโลก ถวาย มุทิตาสักการะ หลวงพ่อรวย ศรฤทธิ์ รวย รวย" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ส.ค.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ช่อง 3 ยิงสด 13.55น. มีการชิงแชมป์WBC ASIA 2 คู่ ในรุ่นไลต์ฟลายเวต (108 ปอนด์) แสงอนันต์ เคเค.พี ชิงแชมป์ว่างสภามวยเอเชีย ซิลเวอร์ พบ วีเบอร์ แอนโดกัน จากฟิลิปปินส์ และรุ่นฟลายเวต (112 ปอนด์) ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ วันนี้โอ๋มีหอบ..ศิริมงคล-รามาดัน..

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด